Bose SimpleSync


TỐI ƯU HOÁ SỬ DỤNG SẢN PHẨM BOSE VỚI BOSE SIMPLESYNC™

Riêng tưhay Tiệc tùngcùng âm nhạc

SimpleSync™ cho phép bạn kết nối loa Bose thông minh và loa Soundbar với các sản phẩm Bose tương thích *

Bạn muốn xem TV nhưng không làm phiền ai? Ghép nối soundbar của bạn với tai nghe Bose để có trải nghiệm nghe TV riêng tư. Bạn muốn nghe cùng một bản nhạc trong các phòng khác nhau cùng một lúc? Ghép nối loa soundbar hoặc loa với một loa Bose Bluetooth® để thêm âm thanh xung quanh nhà. Nó hoạt động thế đấy.KẾT NỐI SOUNDBAR ĐẾN TAI NGHE

Nghỉ trưa và thư giãn

Giờ ngủ trưa của bọn trẻ là thời điểm lý tưởng để bạn xem các chương trình yêu thích của mình. Nhưng bạn có bao giờ lo lắng rằng chúng sẽ thức giấc nếu âm lượng quá lớn không? Nên, bật phụ đề. Điều đó sẽ không còn nữa. Với công nghệ SimpleSync ™, bạn có thể ghép đôi tai nghe với Loa Bose Smart Soundbar để có trải nghiệm nghe riêng tư hơn. Và, quan trọng hơn, điều khiển được âm lượng độc lập. Vậy con bạn sẽ ngủ yên và bạn được xem các chương trình của mình - âm thanh lớn cỡ nào tùy ý bạn. Hãy xem video dưới đây để xem nó đơn giản như thế nào.


KẾT NỐI LOA VỚI LOA

Tiệc tùng sôi động khắp mọi nơi trong nhà bạn

Cho dù bạn và gia đình đang ở ngoài sân hay tổ chức tiệc cuối tuần, bạn muốn mọi người thưởng thức âm nhạc - ở mọi nơi. Chào khách từ phòng này sang phòng khác hoặc đi từ ngoài trời vào trong nhà, bạn có thể hòa theo nhịp điệu nhạc. Trong video bên dưới, hãy xem cách sử dụng SimpleSync ™ để kết nối Loa thông minh Bose với một loa Bluetooth di động * Bose SoundLink hoặc một loa SoundTouch. Công nghệ SimpleSync ™ có phạm vi không dây Bluetooth lên đến 9m. **

ỨNG DỤNG BOSE MUSIC

Biến tất cả trở thành hiện thực

Ứng dụng Bose Music miễn phí là ứng dụng duy nhất bạn cần để sử dụng SimpleSync ™, ngay cả với loa SoundTouch. * Chỉ trong vài thao tác, bạn sẽ có thể ghép nối hai sản phẩm và nhiều hơn cho loa và tai nghe Bose của bạn. Để bắt đầu, hãy đảm bảo các sản phẩm tương thích của bạn đã bật nguồn và ở chế độ ghép nối, sau đó mở ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Bose SimpleSync ™ là gì?

SimpleSync™ là công nghệ độc quyền từ Bose, cho phép bạn kết nối loa thông minh Bose đến một loa hay một tai nghe không dây khác của Bose để có một trải nghiệm âm thanh xuyên suốt.

Sử dụng SimpleSync ™ như thế nào?

All members of the Bose Smart Family can be paired with select Bose speakers and headphones. The number of compatible products will grow over time — for the complete list, see Products that support SimpleSync™ in the Bose Support section.

Tất cả sản phẩm Bose Smart đều có thể ghép nối với một số loa và tai nghe Bose. Số lượng sản phẩm tương thích với chức năng này sẽ tăng lên theo thời gian - để biết đầy đủ thông tin, hãy xem "Sản phẩm hỗ trợ SimpleSync ™ " trong phần Bose Support nhé.

Tôi có thể kết nối bao nhiêu sản phẩm Bose với SimpleSync ™ cùng một lúc?

SimpleSync™ provides a one-to-one connection, so you can use it to pair two products maximum. Your two products must remain within typical Bluetooth wireless range (30 feet) of each other to stay connected. Walls and construction materials can affect reception at times.

SimpleSync ™ cung cấp kết nối một-một, vì vậy bạn có thể sử dụng kết nối này để ghép nối tối đa hai sản phẩm. Hai sản phẩm của bạn phải nằm trong phạm vi Bluetooth tương đương (9m) để duy trì kết nối. Bức tường và những vật liệu tương tự đôi khi có thể làm ảnh hưởng.

Tôi có thể sử dụng SimpleSync ™ để kết nối loa Bluetooth SoundTouch với Loa thông minh Bose không?

Được nhé. SimpleSync ™ thiết lập kết nối Bluetooth từ Loa Bose Smart với loa SoundTouch qua Bluetooth. Tín hiệu thiết lập kết nối 1-1, cho phép phát đồng bộ cùng một bản nhạc trong hai phòng khác nhau. Tuy nhiên, loa SoundTouch phải nằm trong phạm vi Bluetooth là 9m để duy trì kết nối.


CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG THÍCH VỚI SIMPLESYNC ™


Các sản phẩm dưới đây tương thích với SimpleSync. Tính tương thích giữa các sản phẩm sẽ phát triển theo thời gian - để có thêm thông tin đầy đủ, vui lòng xem bài viết "Các sản phẩm hỗ trợ SimpleSync ™" trong mục Bose Support.

Loa Thông Minh
Bose Smart Soundbar 300

12.290.000₫


Loa Thông Minh
Bose Smart Soundbar 700

22.590.000₫


Tai Nghe Khử Tiếng Ồn Bose Headphones 700

10.990.000₫


Loa Thông Minh
Bose Smart Speaker 500

10.990.000₫

Loa Thông Minh
Bose Home Speaker 300

6.850.000₫

Loa Thông Minh
Bose Portable Smart Speaker

9.490.000₫

Loa Bluetooth
Bose Soundlink Revolve+ II

8.490.000₫

Loa Bluetooth
Bose Soundlink Revolve II

5.990.000₫

Loa Bluetooth
Bose Soundlink Color II

3.990.000₫

Loa Bluetooth
Bose Soundlink Micro

2.990.000₫